• GIỚI THIỆU
  • VỊ TRÍ
  • MẶT BẰNG
  • TIỆN ÍCH 
  • GIÁ VÀ PTTT
  • TIN TỨC
  • LIÊN HỆ

Căn hộ Splus River View Thuận An có  đáng đầu tư? 

Thời gian gần đây, xu hướng tìm kiếm cụm từ khóa “căn hộ Thị xã Thuận An” đã tăng dần đều, điều này có nghĩa đại bộ phận dân cư cũng đang muốn tím nơi an cư gắn liền với Thị xã Thuận An của Tỉnh Bình Dương. Thế tại sao lại tạo ra xu hướng tăng dần như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng nội tại của Thị xã Thuận An mà từ lâu hay bị ác cảm là “quận ngập lụt” nhé ^^

Vị trí của Thị xã Thuận An có gì hay?

Thị xã Thuận An  là cầu nối của các quận trung tâm phát triển là Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 12, Hóc Môn với khu đô thị mới bậc nhất của Tỉnh Bình Dương. Chính điều này sẽ khiến thị xã Thuận An đứng trước áp lực đô thị hóa mạnh mẽ, thêm vào là các tuyến đường trung tâm ngày được mở rộng như quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, quốc lộ 1A càng giúp thị xã Thuận An phát triển dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn hơn bao giờ hết.

Từ khi có nghị quyết thông qua đua thị xã Thuân An lên thành phố Thuận An thì hạ tầng được cải thiện đáng kể, theo đó tình hình kinh tế cũng đi lên rõ rệt.

Đứng ở Thị xã Thuân An, bạn chỉ cần vài bước là qua Quận Thủ Đức, quận 12, chỉ vài cái lên ga xe máy là đến ngay trung tâm quận 1 sầm uất cao cấp nhất.

Sắp tới Thuận An sẽ là điểm nóng bất động sản bời lợi thế về vị trí, hệ thống hạ tầng hoàn thiện giúp không khí tươi mát, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện với tuyến đường lớn, giá căn hộ còn thấp….

 

 

Dự án Splus Riverview Chủ đầu tư STC Corportion


Sắp đến đây sẽ là dự án căn hộ Splus River View cao cấp bậc nhất thị xã Thuân An sẽ khẳng định và đưa Thuận An trở thành 1 trong những “mắt bão bất động sản” của thành phố.

Các động thái tích cực gần đây của chính quyền thành phố: nạo vét làm xanh các kênh, thả cá, di dời các khu nhà ổ chuột…. đã làm thay đổi diện mạo của thành phố, để ngày càng thân thiện, để Quận Tân Phú ngày càng thêm xanh hơn.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đi đôi với phát triển đô thị, thị xã  Thuận An đã thu hút nhiều dự án bất động sản đi theo, các dự án chung cư như Maria Tower, Roxana, Stown Gatway ở phường Vĩnh Phu đã giúp diện mạo thị xã Thuận An thay đổi đáng kể. Gần đây, chủ đầu tư STC Corportion đã công bố và khời công  căn hộ  cao cấp Splus River View.

Dự án căn hộ Splus River View

Sắp tới, thị xã Thuận An sẽ là tâm điểm nội bật của thành phố khi ngày càng nhiều căn hộ chung cư tốt hình thành và phát triển trên hệ thống kênh rạch phong phú, hạ tầng giao thông hoàn thiện… chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

 

Qúy khách liên hệ để nhận được thông tin tư vấn chính xác và tận tình:

Hotline: 0936 300 539 (Ms Hương)

Mail: huongnt.stc @gmail.com

Web: https://canhosplusriverview.com/