• GIỚI THIỆU
  • VỊ TRÍ
  • MẶT BẰNG
  • TIỆN ÍCH 
  • GIÁ VÀ PTTT
  • TIN TỨC
  • LIÊN HỆ

Căn hộ Stcity hiện đại, cao cấp và sang trọng

Stcity được xem là dự án tiềm năng, đây là dự án căn hộ cao cấp cao nhất quận Hóc Môn, với thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tiện ích cao cấp hàng đầu, sở hữu vị trí vàng khu trung tâm Hóc Môn, nhất định sẽ là khu phức hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ bậc nhất quận Hóc Môn. Sở hữu vị trí vàng với những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và góc nhìn cực đẹp về thành phố khi màng đêm buôn xuống, Bên cạnh đó còn có  các tiện ích cao cấp hàng đầu, căn hộ Stcity Hóc Môn mang lại cho cư dân thêm cho những xúc cảm thăng hoa, không gian sống tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc, quả thật là dự án lý tưởng đáng để quý khách an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại can ho Stcity.

 

Thiết kế hiện đại tại căn hộ STcity Hóc Môn

Tp.HCM là 1 trong 2 thành phố có đông dân cư từ khắp các tỉnh thành phố về đây sinh sống học tập, làm việc và an cư sinh sống tại đây. Với chính nhu cầu làm việc và sinh sống tại đây tuy nhiên để sở hửu cho mình 1 căn hộ tại những tại trung tâm để tiện cho việc đi lại học tập, làm việc là 1 chuyện không hề đơn giản, nó quá xa vời đối với họ. Nhưng đối với chung cư Stcity thì khác, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình 1 căn hộ tuyệt đẹp nằm tọa lạc trên đường Bùi Văn Ngữ của Q. Hóc Môn, nằm ngay góc đường Bùi Văn Ngữ và Nguyễn Ảnh Thủ và là 1 trong vị trí khá đẹp của tuyến đường này. 

Chưng cư Stcity cung cấp nhiều: căn hộ, khu thương mai dịch vụ …đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa nhỏ và các chuyên gia. Và điểm đáng chú ý thêm chung cư nằm tọa lạc ở trong khu dân cư lâu đời, tập trung các hệ thống dịch vụ như văn phòng, trường học, khu vui chơi, ngân hàng, siêu thi các địa điểm quán ăn địa phương….Điều quan trọng là nó gần Khu du lịch Đần Sen, để bạn có thể đến thư giãn vào nhưng dịp cuối tuấn và nhưng dịp lễ tết. Và còn nhưng tiện ích cao cấp và hiện đại ngoại khu dự án: hồ bơi tràn, phòng tập Gym, cafe shop, nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ Spa không thề thiếu, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Ngoài ra, với thiết kế Smart-home hiện đại, tạo cho chủ sở hữu căn hộ cảm giác tiện nghi, đẳng cấp vượt trội vì không cần phải di chuyển nhưng vẫn có thể làm được nhiều việc trong ngôi nhà của mình. Hãy nhanh chóng đến xem và sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án căn hộ Stcity Hóc Môn cao cấp. Bởi những tiện ích cùng sự tiện nghi mà nó mang lại chắc chắn sẽ làm giá trị cuộc sống của bạn trở nên cao cấp hơn.

 Nguồn: https://www.canhostcityhocmon.com/